loading...
Majestic Hotel | 1, Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Majestic Hotel - Đường Đồng Khởi

1, Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

08 3829 5517

Khoảng giá: Chưa xác định

Loading...
Loading...
script" src="http://st-n.ads1-adnow.com/js/adv_out.js">

Giới thiệu - Majestic Hotel

Khách sạn 5 sao Majestic Hotel

Là một khách sạn cổ hiếm hoi còn lại tại Sài Gòn, Majestic Hotel được đánh giá là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất về lối thiết kế theo phong cách kiểu Pháp và cả phong cách phục vụ. Là một khách sạn 5 sao lâu đời tại đất Sài thành.


Toàn cảnh khách sạn 5 sao Majestic Hotel

Tầng trệt của khách sạn 5 sao Mejestic Hotel là khu Cyclo Cafe, nơi đây được đánh giá là một trong những góc đẹp nhất của thành phố. Cyclo Cafe mang đến cho bạn một không gian cafe và ẩm thực độc đáo. Du khách có thể đến với Cyclo Cafe để nhâm nhy tách café ấm nóng hay cùng thưởng thức những set buffet đặc biệt.


Khu ẩm thực tại Majestic Hotel

Bên cạnh đó, khu vực Catinat bar cũng tại tầng trệt này mở cửa từ 7h – 23h chuyên phục vụ những du khách muốn tìm kiếm một không gian riêng để hẹn hò, lướt web…


Không gian sang trọng

Ngoài những tiện nghi và trang thiết bị máy móc hiện đại, khách sạn 5 sao Majestic còn có khu bể bơi, khu thư giãn, massage… dành cho du khách.


Lạ miệng cùng những món ăn độc đáo tại Majtestic Hotel
 

“Không có việc gì khó, không bao giờ nói không với khách” là phương châm đã được ban lãnh đạo quán triệt đến toàn thể nhân viên nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu khách sạn 5 sao cổ kính và lâu đời nhất tại Sài thành – Majestic.

Thông tin liên hệ: Majestic Hotel – 1 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Hotline: 08 3829 5517

 

 

 


 

loading...

Các dịch vụ Đường Đồng Khởi

Loading...

Tỉnh thành


Mạng xã hội